Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Vận tải đường bộ có những đặc điểm gì?

Thảo luận trong 'rac 01' bắt đầu bởi bactienmanh102145, 12/6/18.

 1. bactienmanh102145

  bactienmanh102145 Thành viên mới

  Tham gia:
  8/6/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hiện thời vận tải đường bộ là một mắc xích quan yếu trong hệ thống chuyển vận đa phương thức của Viêt Nam và trên thế Giới. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nồng hậu, chuyên chở hàng hóa đường bộ đã tạo nên sự kết nối hoàn chỉnh trong chuỗi khép kín của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại 3 miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam.

  chuyên chở hàng hóa đường bộ đóng vai trò quan yếu trong hoạt động lưu thông hàng hoá góp phần phát triển của xã hội. vận tải hàng hoá đường bộ sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước. Nó còn đóng góp lớn cho ngân sách qua nhiều loại thuế và nhờ những dịch vụ đi theo được phát triển tạo thêm hàng triệu việc làm cho người lao động. ưng chuẩn đó góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp và những thụ động xấu trong từng lớp. Sự phát triển của vận tải hàng hoá bằng đường bộ cũng là sự huy động nguồn vốn về đầu tư trong xã hội rất lớn mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

  vận tải hàng hóa bằng đường bộ là một loại hình vận chuyển được nhiều người ưa thích. Vậy, đặc điểm của loại hình tải bằng đường bộ là gì?

  Vai trò của tải đường bộ là hình thức chuyển vận hàng hóa phổ quát và thông dụng nhất trong các loại hình chuyên chở. Loại hình tải này có những ưu điểm nổi bật là sự thuận lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và nhàng nhàng. Ô tô trở thành phương tiện chuyên chở phối hợp được với hoạt động của các loại dụng cụ chuyên chở khác như: đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không.

  [​IMG]

  chuyển vận bằng đường bộ luôn chủ động về thời kì và đa dạng trong tải các loại hàng hoá. Tuy nhiên hình thức vận chuyển này bị hạn chế bởi khối lượng và kích tấc hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hoá lớn như vận chuyển hàng hóa bằng sà lan, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hoá có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

  Dịch vụ tải hàng hóa đường bộ:
  Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
  Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
  vận tải thảy các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào.
  vận chuyển đường dài, vận chuyển hàng quá cảnh.
  Vận tải hàng quá khổ, quá tải.
  Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.
  vì sao nên chọn vận chuyển đường bộ của chúng tôi?
  vận tải hàng hóa không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị tải đáng tin tưởng, bảo đảm tiêu chuẩn với các loại dụng cụ vận tải đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được tải đảm bảo an toàn, chóng vánh và tiện dụng nhất.

  Với số lượng lớn các loại xe, từ xe trọng tải nhỏ đến xe trọng tải lớn bảo đảm có thể phục vụ chuyển vận từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chuyển vận VIỆT NAM EXPRESS có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày bảo đảm những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi mau chóng, tin tưởng.# và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

  Với hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nồng nhiệt, năng động và có bổn phận và là một trong những đối tác tin tưởng.#, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với hàng ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chuyên chở, thông tỏ địa hình khắp các thành thị trong cả nước. Công ty vận chuyển đường bộ VIỆT NAM EXPRESS tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự chấp nhận của khách hàng chính là sự tả niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

  Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm tổn phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận tải trong thời kì dài cũng như trong ngày mai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ tải VIỆT NAM EXPRESS với thế mạnh chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển vận hàng Bắc Trung Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Ngoài ra Việt Nam Express còn có những dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ , chuyển hàng bằng đường biển, chuyên chở hàng bằng đường không, chuyển hàng bằng Container

  ——————————————
  Hãy liên can ngay chúng tôi:
  DỊCH VỤ vận tải BẮC – TRUNG – NAM

  Điện thoại: 089 858 55 88

  Email: dichvuvantai.vietnamexpress@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ vận tải VIỆT NAM EXPRESS

Chia sẻ trang này