Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Từng bước Xây dựng Backlink chuyển tiếp chất lượng

Thảo luận trong 'Tin rác' bắt đầu bởi newhots, 9/2/18.

 1. newhots

  newhots Thành viên

  Tham gia:
  17/1/18
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp Đi Backlink chuyến hướng uy tín
  Mua Backlink chuyến hướng uy tín , Cách chuyển tiếp cửa hàng URL của trang web bị đổi mới trong trong quá cố bởi những spammers và đa số máy kiêng kị gặp phải cạnh tranh trong việc xác định. Vì thế nếu bạn có ý định sử dụng kỹ thuật chuyển hướng cho cửa hàng URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo sử dụng bởi Google.
  Phương thức Cài đặt redirect 301
  Bước 1: Đảm bảo vững chắc server Apache của bạn giúp mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
  Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các trang web của bạn. nếu bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải kiên cố rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
  Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
  Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy kỹ càng đừng canh tân phải bạn không chắc, tốt nhất hãy sao lưu một bản để phòng ví như cấp thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.

Chia sẻ trang này