Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Sữa công thức không tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường ở trẻ

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Máy Tính & Laptop' bắt đầu bởi fnvgjfh, 8/5/18.

 1. fnvgjfh

  fnvgjfh Thành viên

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là kết luận của một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Hiệp hội Y khoa Mỹ. Đây là kết quả công trình nghiên cứu kéo dài 15 năm của nhóm nhà khoa học do Giáo sư Nhi khoa Dorothy Becker thuộc trường Y khoa thuộc Đại học Pittsburgh dẫn đầu, thực hiện, và đã giải đáp thắc mắc sự phát triển bệnh tiểu đường tuýp 1 ở trẻ uống sữa công thức gốc sữa bò.


  xem thêm: an cung ngưu hoàn trung quốc


  Từ năm 2002, nhóm nhà khoa học đã theo dõi sự phát triển của hơn 2.000 em nhỏ tại 15 quốc gia, đặc biệt những em này đều có người thân mắc bệnh đái tháo đường tuýp 1 hoặc mang gien có nguy cơ mắc bệnh này. Những trẻ nhỏ này được chia thành 2 nhóm, uống một trong hai loại sữa công thức sau: sữa công thức truyền thống gốc sữa bò với nguyên hàm lượng protein và một loại sữa công thức đặc biệt có tên là sữa đạm casein thủy phân. Trong loại sữa đặc biệt này, cấu trúc của protein bị phá vỡ thành từng phần nhỏđược gọi là peptide loại chất hữu cơ chứa từ 2 đến 50 gốc a-cmino axit liên kết với nhau. Những em bé này được cho uống hai loại sữa trên trong ít nhất 2 tháng cho đến 6 hoặc 8 tháng tuổi.

  Kết quả cho thấy không có sự khác biệt nhiều về nguy cơ mắc bệnh ở hai nhóm trẻ này. Theo đó, trong nhóm 1, có 82 trẻ, tương đương 7,6%, bị mắc bệnh tiểu đường trong vòng hơn 11 năm tiếp theo, trong khi ở nhóm 2 với 91 trẻ (tương đương 8,4%) có xu hướng tương tự.

Chia sẻ trang này