Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

SỰ THẬT VỀ CHẤT LƯỢNG OTO HYUNDAI NGẬP NƯỚC

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Xe Cộ - Đồ Chơi Xe' bắt đầu bởi ngocminh0402, 9/6/18.

 1. ngocminh0402

  ngocminh0402 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/6/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Liệu rằng chất lượng xe hơi Hyundai bị ngập nước ở nhà máy Hyundai tại Ninh Bình có bị ảnh hưởng đến chất lượng xe hay ko?
  Vừa qua, ngày 21/12/2017, sau lúc xuất hiện một vài tấm hình (nguồn gốc không rõ ràng) chụp bãi để ô tô Hyundai bị ngập nước đến phần bánh xe đăng tảiđăng ở trên mạng xã hội gây thắc mắc và lo lắng đến việc phẩm chất oto Hyundai.
  [​IMG]
  Vào ngày 8-1-2018, sau khi có các tin tức lan truyền sai lệch trên một vài báo chí, mạng xã hội liên can đến phẩm chất xe Ôtô sau đợt ngập lụt ở Ninh Bìn, Hyundai Thành Công đã có thông tin chính thức làm rõ vấn đề liên quan đến chất lượng xe Ôtô sau đợt ngập lụt tại Ninh Bìn và khẳng định ô tô tại cơ sở không hề bị tác động bởi ngập nước. Đây cũng là lần hai Hyundai Thành Công phản hồi về vụ việc đấy.
  Chi tiết, người đại diện Hyundai Thành Công cho biết vào ngày 8/10/2017, ở trong cơn mưa lớn dai dẳng tại Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, có một lượng xe hơi Hyundai Grand i10 tại khu cất phụ của nhà máy bị ngập trong nước. Nhưng, Hyundai Thành Công đã đề nghị cơ quan chức năng tương trợ và điều động công nhân viên của xưởng di chuyển ô tô ở bãi chứa phụ đến khu vực chính đề phòng ngập nước tác động đến phẩm chất sản phẩm. Cùng với đó, Hyundai Thành Công đã yêu cầu và kết hợp với cơ quan chức năng mở thêm nhiều đường thoát nước kết hợp máy móc bơm xả năng suất lớn để hút nước ra khỏi khu vực này.
  Tổng số lượng oto bên trong bãi phụ này là 137 chiếc Grand i10, đa phần nước ngập mới chỉ chạm đến phần bánh xe. Nhờ được sự sẵn sằng và phối hợp mau chóng, lập tức sau đó những xe hơi đã được di chuyển kịp lúc đến kho chính, không có bất cứ tác động nào đến chất lượng. Trong đấy vẫn có khoảng 26 chiếc Grand i10 bị ngập đến hơn nửa bánh xe, Hyundai Thành Công đem về xưởng chất lượng kiểm tra lại những hạng mục liên can dựa trên tiêu chuẩn, quy trình chất lượng oto Huyndai. Toàn bộ 26 mẫu Grand i10 này đều bảo đảm yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, chẳng có tác động gì tới máy móc, thiết kế nội thất, điện năng... và được xuất ra ngoại theo chính xác quy trình yêu cầu.
  [​IMG]
  Hyundai Thành Công cũng khẳng định chính sách mãi, tương trợ nguồn vốn đã triển khai cùng thời gian ở trên dành cho toàn bộ các mẫu oto (SantaFe, Tucson, Grand i10 và Elantra) để đưa mức khuyến mại bán sớm dành cho năm 2018, một số trang báo lại nghi vấn trên các bức ảnh không có nguồn gốc cho rảng "Hyundai Thành Công đưa ra thị phần xe bị ngập nước"...

  Liên hệ Ô tô Việt tại:
  Website: https://oto-viet.vn
  Twitter: https://twitter.com/otovietuytin
  Pinterest: https://www.pinterest.com/otovietuytin/oto-viet-uy-tin/

Chia sẻ trang này