Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Rau tần ô có tốt cho bà bầu không?

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Đồ Mẹ & Bé' bắt đầu bởi Soiseo, 29/6/18.

  1. Soiseo

    Soiseo Uni

    Tham gia:
    13/3/18
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Seo
    Tỉnh/Thành:
    Hồ Chí Minh
    Web:
    Trong thai kì sức khỏe và dinh dưỡng là điều cực kì quan trọng mà bất cứ mẹ bầu nào cũng quan tâm hàng đầu. Song song nguyên tố phải đảm bảo sự cân bằng về dinh dưỡng thì chị em còn phải nắm được những điều kiêng cữ trong chế độ ăn uống nữa. Có khá nhiều chị em thắc mắc rau tần ô có tốt cho bà bầu không? Để tìm đáp án của câu hỏi này, các chị em đừng bỏ qua bài viết cực hữu ích bên dưới nhé.



    [​IMG]



    Bà bầu có nên ăn rau tần ô không?
    Là loại rau khá thông thương ở nước ta, rau tân ô hay còn được gọi là rau cải cúc có khả năng ăn sống hoặc sơ chế thành các món chín rất giàu dinh dưỡng và có nhiều dược tính. Rau tần ô chứa nhiều lipit, protit, gluxit còn có vitamin B, C và vitamin A. Theo Đông y thì rau cải cúc có tính năng tiêu thực, lợi trường vị, trừ đờm, giúp tiêu hóa tốt, chữa ho, cảm sốt và chữa chứng đau mắt, đau đầu, thanh đàm hỏa, yên tâm khí rất tốt. Rau tần ô khi phơi khô cũng rất hiệu nghiệm khi chữa đau đầu nữa đấy.

    - Cải cúc, rau tần ô chữa đau đầu
    Để chữa đau đầu với rau tần ô, cải cúc, các chị hãy dùng một ít rau tần ô còn nguyên rễ rửa sạch nấu cùng nước, hàng ngày uống đều có thể chữa chứng hay đau đầu ở các bà bầu. Đừng vội vứt xác rau tân ô sau khi lấy nước dùng đi nhé, hãy đắp chúng lên trán và vùng thái dương trước khi đi ngủ, bạn sẽ ngủ rất ngon nhé. Chú ý khi áp dụng cách này nên chọn rau tần ô già hơn sẽ tốt hơn.

    - Chữa tiêu chảy
    Rau tần ô có tốt cho bà bầu không? Chắc rằng phải nói đến tác dụng này. Ở các mẹ bầu và trẻ nhỏ, tiêu chảy là căn bệnh rất thường gặp hơn người bình thường. Nhưng bở vì khi có bầu các mẹ được khuyến cáo giảm thiểu uống thuốc, nên rau tần ô sẽ là vị thuốc cứu tinh chữa tiêu chảy cho bạn. Để giúp đường ruột sinh hoạt tốt hơn hoặc phòng tránh tiêu chảy, bạn nên dùng 200g rau tần ô nấu canh ăn.


    [​IMG]


    - Chữa chứng ho dai dẳng, ho có đờm do thời tiết lạnh
    Các bệnh sổ mũi, ho thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi, riêng các mẹ bầu thì rất dễ bị nhiễm bệnh. Chỉ cần 200g rau cải cúc, 100g phổi lợn hoặc 1 đầu cá mè, 1 vài lát gừng, nấu thành canh ăn giải cảm, ăn liền trong 3 – 4 ngày liền, bệnh ho của các mẹ bầu sẽ chấm dứt ngay.

    - Chữa mất sữa sau sinh
    Để chữa mất sữa sau sinh nhiều chị em lựa chọn ray tần ô để chữa chứng bệnh mất sữa sau sinh một cách thần kỳ. Để chữa mất sữa với rau tần ô, các mẹ dùng rau tần ô +thịt nạc, để nấu thành canh ăn, hoặc hấp lên ăn cũng rất tốt. Thời gian ăn kéo dài trong mấy ngày liền, sữa sẽ về dạt dào cho các bé yêu ngay.


    [​IMG]


    Khác với các loại rau khác, có thể tốt trong thời gian thai kỳ này hoặc chỉ được dùng trong một thời gian ngắn. Thì rau tần ô lại được các bác sĩ đều khuyên đây là loại rau các bà bầu nên ăn sở thích ăn trong suốt thai kỳ. Ngoài phân phối nhiều chất dinh dưỡng, rau tần ô còn có thể chữa các bệnh nhẹ thường hay gặp ở cả bà bầu, trẻ nhỏ và cho dù tất cả mọi người.

    trên đây là những tin tức về rau tần ô có tốt cho bà bầu không. Hy vọng các mẹ bầu nên nhanh tay bù đắp thêm vào cẩm nang ‘làm mẹ”, bổ sung vào thực đơn hằng ngày của chính mình và gia đình. Chúc các mẹ vượt cạn thành công!

    Nguồn bài viết : unibeautiful.com.vn

    Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này