Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Qùa tặng cho ngày của mẹ

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Thực Phẩm - Rau Củ Quả' bắt đầu bởi quangduyict, 3/7/18.

 1. quangduyict

  quangduyict Thành viên

  Tham gia:
  22/12/16
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh những ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thì ngày của mẹ thì cũng là ngày tôn vinh người phụ nữ mà những người có thiên chức làm mẹ để giúp bạn thể hiện được lòng chân thành, biết ơn sâu sắc nhất đến người mẹ, bậc sinh thành ra mình mà chưa thể thể hiện bằng lời nói và hành động. Vậy ngày của mẹ là ngày nào trong năm. Lịch sử và ý nghĩa ngày của mẹ như thế nào. Hãy cùng tôi tìm hiểu về ngày của mẹ qua bài viết dưới đây nhé.

  Tìm hiểu ngày của mẹ là ngày nào trong năm
  Ngày của mẹlà ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Khác với những ngày kỉ niệm cố định như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 & ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nên có rất nhiều người không biết tới ngày của mẹ là ngày nào trong năm. Theo quy định, ngày của mẹ là ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm nên ngày của mẹ mỗi năm sẽ có các ngày khác nhau. ngày của mẹ cũng chính là một dịp quan trọng để bạn có thể dễ dàng thể hiện được những tình cảm của chính mình đối với người mẹ mà những ngày khác bạn chưa thổ lộ hay bày tỏ tình cảm đến với người mẹ của mình.

  Ý nghĩa ngày của mẹ là gì
  Người mẹ luôn có vai trò đặc biệt rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người và đối với người làm con, mẹ luôn luôn là người chúng ta luôn quý tọng và yêu thương vô bờ bến. Bởi vậy ngày của mẹ đã ra đời giúp bạn có thể dễ dàng thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ hơn. Hàng ngày mẹ vẫn là người bên cạnh chăm sóc lo lắng cho chính mỗi chúng ta chính vì thế ý nghĩa ngày của mẹ sẽ giúp ta nhớ đến những công lao và những sự hi sinh của mẹ hơn và sẽ biết trân trọng mẹ hơn.

  Địa chỉ mua món quà ý nghĩa nhân dịp ngày của mẹ
  Kỷ niệm ngày của mẹ hiện nay cũng được khá nhiều người Việt biết tới. “ Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Bởi vậy, mẹ luôn là người đặc biệt nhất đối với mỗi người và mẹ cũng là người mà ta trân trọng, yêu thương và biết ơn nhiều nhất.

  Vào những ngày này, chúng ta nên bày tỏ những lòng biết ơn đến người mẹ của mình, có thể là một món quà nhỏ nhỏ hay là hộp quả với những lời chúc ý nghĩa đến người mẹ. Nhainvn - Địa chỉ giới thiệu đến cho bạn một món quà để bạn gửi đến mẹ của mình, tượng đất sét mô phỏng hình thật là món quà bất ngờ dành cho mẹ chỉ có tại Nhainvn.com.

  Trong ngày của mẹ bạn lại có thêm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn công sinh thành và nuôi dưỡng của Mẹ bằng những câu chúc, những món quà nhỏ mà tinh tế. Bởi vậy, Nhainvn mang tới những món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều điều ý nghĩa nhân ngày của mẹ.

  Những bức tượng đất sét mô phỏng theo hình thật sẽ là món quà ý nghĩa, mang lại chút bất ngờ nho nhỏ dành cho Mẹ. Đây cũng chính là những gợi ý mà chúng tôi đề xuất cho bạn để thể thiện tình yêu của mình đối với Mẹ. Bạn sẽ không quá khó khăn để có thể lựa chọn được món quà phù hợp đầy ý nghĩa để dành tặng mẹ nhân dịp ngày của mẹ khi đến với Nhainvn.

  Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm của nhain.vn theo thông tin dưới đây :
  Địa chỉ: 233 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

  Tel: +84 121 4774361
  Email: support@nhainvn.com

  website:http://nhainvn.com

Chia sẻ trang này