Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

NIke Mecurial sperfly v fg siêu phẩm.

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi DenNguyen, 10/1/19.

 1. DenNguyen

  DenNguyen Thành viên

  Tham gia:
  13/10/18
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  NIke Mecurial sperfly v fg siêu phẩm.

  [​IMG]

  Một trong những phiên bản phim bom tấn của mùa hè này đến theo hình thức của Nike Mercurial Superfly V . Phiên bản thứ năm của silo tổng tốc độ của Nike có một số nâng cấp nghiêm túc, với phần đế Flyknit có kết cấu và mặt đế giải phẫu làm nổi bật các thông số kỹ thuật. Khi bạn là lựa chọn khởi đầu cho một cầu thủ như Cristiano Ronaldo, sẽ luôn có những kỳ vọng lớn từ người hâm mộ, và như bạn mong đợi Nike đã rất coi trọng thiết kế và hiệu suất tổng thể.

  Phản ứng đầu tiên

  Khi phát hành, phiên bản này có một số thông số kỹ thuật nghiêm túc và trang điểm hoàn chỉnh, tiên tiến như chúng ta từng thấy trong một chiếc giày. Tôi hy vọng thiết kế phía trên với kết cấu sườn tốc độ sẽ mang lại cảm giác khác biệt về quả bóng, và sẽ rất thú vị để xem liệu vật liệu Flyknit có tạo ra một loại phù hợp khác với loại giày có dây buộc chặt hay không sự giới thiệu đầu tiên của silo về thị trường.

  [​IMG]

  Khởi động nhanh nhất trong bóng đá

  Một trong những tính năng chính của Superfly V là làm thế nào tất cả các vật liệu lồng vào nhau để tạo ra gói hiệu quả nhất có thể. Một cổ áo cắt giữa năng động bảo vệ chân đến mắt cá chân, trong khi phía trên là vật liệu Flyknit có kết cấu, với các sườn tốc độ kiểu ngang chạy dọc phía trên để có thêm độ nét trên quả bóng. Theo nhóm thiết kế của Nike, khái niệm này rất đơn giản; Khoa học hợp nhất với thiết kế để xây dựng khởi động nhanh nhất trong bóng đá.

  Đột nhập và thoải mái

  [​IMG]

  Trong thời trang điển hình cho một đôi giày Mercurial, đây là những khởi đầu chặt chẽ. Phải mất một chút công sức để siết chặt bàn chân của bạn và một khi bạn làm điều đó, nó sẽ nằm gọn trong suốt. Điều đó tạo ra một sự phù hợp an toàn ngay từ cổ áo mắt cá chân qua toàn bộ bàn chân. Ân sủng tiết kiệm nằm ở độ căng của vật liệu phía trên. Flyknit là một vật liệu thực sự thân thiện muốn làm việc với hình dạng bàn chân của bạn để xác định khuôn mẫu thực sự của nó. Điều này, đến lượt nó, làm cho chúng trở thành một trong những đôi giày Superfly thoải mái nhất được phát hành cho đến nay.

  Nhưng họ đi kèm với những gì tôi cho là một lỗ hổng. Hình dạng của gót chân (nó được cắt sâu hơn để nôi gót chân) khiến bộ đếm gót chân bên trong tiếp xúc nhiều hơn với gót chân và điều đó tạo ra một điểm nóng nhất định qua vài lần mặc đầu tiên. Tôi thấy rằng gót chân của tôi bị đẩy ngược lên tường do cảm giác chặt chẽ qua bàn chân trước. Điều tốt là khi tôi mặc chúng nhiều hơn và chúng mở ra, nó đã lắng xuống và nó đã không còn là vấn đề nữa. Do đó, tôi khuyên bạn nên mặc chúng trong một vài buổi tập trước khi đưa chúng vào trò chơi. Cho phép khởi động nới lỏng và uốn cong để chúng phát triển theo hình dạng bàn chân tự nhiên của bạn.

  [​IMG]

  Nếu có bất cứ điều gì tôi hoàn toàn yêu thích về những đôi giày này, đó là phần trên có kết cấu bao phủ phần trên. Lần đầu tiên, Nike tận dụng ánh xạ kết cấu thông tin dữ liệu để tạo ra kết cấu 3D tốc độ sườn Flyknit. Các bề mặt nâng lên cung cấp ma sát giữa trên và bóng. Các xương sườn này có độ dày từ 1 milimet đến 2,5 mm, cho bạn ý tưởng về độ nét của bàn chân chạy qua bàn chân.

  Nếu có bất cứ điều gì tôi không thích về những đôi giày này, thì đó là mặt đế. Tôi không nói về cấu hình stud ở đây, thay vào đó tôi chỉ đi theo mặt bàn và cảm giác dưới chân. Khi bạn trượt chân trong đôi ủng, đây không phải là mặt đế phẳng thông thường. Theo Nike, tấm giải phẫu mới của Mercurial được xếp thẳng hàng với các đường viền tự nhiên của bàn chân, xóa bỏ khoảng cách trước đây tồn tại dưới chân, theo Nike. Nếu bạn nhìn vào hình ảnh của đế ở trên, bạn có thể thấy đế có các kích thước khác nhau như thế nào. Các khu vực có một loạt các đường thẳng đứng là nơi bên trong của giày đi xuống hoặc các khu vực mà Nike đã tạo rãnh cho vật liệu. Các ngón chân cũng nằm sâu xuống dọc theo tuyến trước của bàn chân trước


  [​IMG]

  Nếu bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy mua tại Fandy.

Chia sẻ trang này