Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Những chức năng cơ bản của phần mềm tính tiền karaoke

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Máy Tính & Laptop' bắt đầu bởi cuncon123, 11/11/18.

 1. cuncon123

  cuncon123 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hầu hế mọi quán karaoke đều đang gập khó khăn trong vấn đề tính toán thu chi bởi trong quá trình đặt phòng khách hàng thường gọi thêm nhiều đồ ăn thức uống khác nhau vì thế khi tính tiền nhân viên thu ngân rất dễ bị nhầm lẫn và sai sót ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của quán.

  Để giải quyết vấn đề này cũng như giúp nhân viên thu ngân có thể tính toán thu chi hóa đơn cho khách hàng chính xác hơn đòi hỏi chủ quán phải mua và sử dụng phần mềm tính tiền quán karaoke. Đây được cho là giải pháp tốt nhất dành cho mô hình kinh doanh quán karaoke hiện nay.

  Vậy thật ra phần mềm tính tiền karaoke có những tính năng gì đặc biệt. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm phần mềm này mời mọi người xem qua những nội dung sau đây :
  [​IMG]
  Những chức năng chính của phần mềm tính tiền karaoke
  Quản lý tính chi tiết dịch vụ tại quán
  Bất kỳ mô hình karaoke nào cũng không chỉ đơn thuần là cung cấp các dịch vụ karaoke thôi mà còn kèm theo nhiều dịch vụ khác như ăn uống chẳng hạn,… Do đó khi tiến hành tính toán sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm tính tiền karaoke online vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

  Phần mềm tính tiền này hỗ trợ lưu lại tất cả những dịch vụ mà khách hàng gọi. Chỉ cần khách cần thanh toán nhân viên chỉ việc kiểm tra và xuất hơn đơn cho khách 1 cách dễ dàng và cực kỳ chính xác.

  Hỗ trợ quản lý khách hàng
  Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền karaoke chính là hỗ trợ quản lý khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được ghi nhận đầy đủ trong phần mềm. Đây sẽ là cơ sở giúp chủ quán có thể phân loại khách hàng thân quen và những khách hàng VIP để tạo ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

  Hỗ trợ quản lý nhân viên
  Quản lý nhân viên cũng là 1 trong những yếu tố mà chủ mô hình karaoke cần lưu ý. Tuy nhiên nếu chỉ đơn huần quản lý 1 cách thủ công sẽ không có hiệu quả vì thế lúc này cần phải có sự hỗ trợ từ phần mềm tính tiền quán karaoke.

  Phần mềm này có chức năng lưu thông tin nhân viên và hộ trợ chức năng báo danh – liệt kê thời gian làm việc của nhân viên theo từng ca. Thông qua chức năng quản lý nhân viên chủ quán sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình công việc nhân viên tại quán.

  Trên là những chức năng chính mà phần mềm tính tiền karaoke mang lại. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chức năng khác mà ta vẫn chưa biết hết về phần mềm này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm tính tiền karaoke, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  Hotline: 0902 444 888
  ĐT: (+84) (028) 39.100.680
  Fax: (+84) (028) 39.100.513
  Email: lpvco@lyphuvinh.com
  Website: lyphuvinh.com

Chia sẻ trang này