Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

nên chọn công ty nào làm hồ cá koi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi doan thi mai, 9/7/18.

 1. doan thi mai

  doan thi mai Thành viên

  Tham gia:
  24/2/17
  Bài viết:
  494
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đang rất ‘ thèm muốn’ làm hồ cá koi để hàng ngày có thể ngồi ngắm những chú cá Koi ví như ‘ Viên ngọc của nước’ bơi lội tung tăng dưới hồ nước. Bạn đang có ý tưởng về việc sẽ tự làm cho những bé cá Koi một ‘ chỗ ở’ thật đẹp và không đâu khác đó chính là một chỗ trong ngôi nhà của chính bạn! Tiêu chuẩn làm hồ cá koi chuẩn đẹp cho sân vườn Có phải bây giờ bạn rất rất muốn tiến hành xây dựng ‘ chỗ ở’ đó không??

  Để xây dựng một hồ cá Koi cần rất nhiều Tìm hiểu nguyên lý thi công hồ cá koi ngoài trời đẹp công sức và thời gian vì đây là hồ cá Koi chứ không phải hồ cá bình thường đâu nhé! Nó đòi hỏi rất nhiều tiêu chỉ kỹ thuật và song đó bạn phải lựa chọn làm hồ cá koi phương án xây hồ nào phù hợp với ngôi nhà của mình và sở thích của gia đình bạn.

  [​IMG]
  Rất nhiều bạn thích có một hồ cá Tiêu chuẩn làm hồ cá koi chuẩn đẹp cho sân vườn Koi từ trên sân thượng đến khoản sân trước hay sân sau của gia đình mình, thậm chí ngay cả phòng khách nữa. Khi bạn mướn người làm làm hồ cá koi “nghiệp dư” để đỡ tốn tiền thì ngay khi hoàn Tìm hiểu nguyên lý thi công hồ cá koi ngoài trời đẹp thành đã không đạt được mong muốn của bạn dẫn đến “Tiền mất tật mang”.
  [​IMG]
  Bạn nên đọc bài viết này khi bạn Tìm hiểu nguyên lý thi công hồ cá koi ngoài trời đẹp thật sự thích cá Koi vì nó sẽ hướng dẫn bạn nắm bắt mẫu chốt các vấn đề và chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

  Phải lên kế hoạch làm hồ cá koi trước Tiêu chuẩn làm hồ cá koi chuẩn đẹp cho sân vườn khi thi công hồ cá koi

  [​IMG]

  LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC VÀ MÁY BƠM CHO HỒ CÁ KOI
  Bạn cần cân nhắc các thông số kỹ thuật chi tiết của nhà sản xuất. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra lưu lượng tối đa mỗi bơm có thể cung cấp cho mỗi chân. Chọn một máy bơm mạnh mẽ – bạn luôn luôn có thể làm chậm nó với một van dòng, nhưng bạn không thể tăng tốc độ nó lên với ngược lại. Trong việc lựa chọn tốc độ dòng chảy, xem xét sau đây:
  [​IMG]
  + Xác định số lượng chân máy bơm sẽ phải đẩy nước lên, và sử dụng tốc độ dòng chảy.

  + Nếu bạn đang xây dựng một khu vườn nước sẽ chứa hơn 50% các nhà máy bao phủ bề mặt của nó và một vài con cá, tốc độ dòng chảy, làm hồ cá koi bạn sẽ cần có thể được ít hơn Tiêu chuẩn làm hồ cá koi chuẩn đẹp cho sân vườn Tìm hiểu nguyên lý thi công hồ cá koi ngoài trời đẹp khối lượng ao ước.
  [​IMG]
  + Nếu bạn có kế hoạch dự trữ ao của bạn với một số cá và chỉ một vài nhà máy, tốc độ dòng chảy ao của bạn phải lớn hơn khối lượng ao.
  [​IMG]
  + Nếu bạn có kế hoạch tạo ra một ao Koi (xem biểu đồ lót trên cho ao kích thước tối thiểu được đề nghị cho Koi) tốc độ dòng chảy được đề nghị nên bằng hai lần khối lượng ao.
  + Kiểm tra hệ thống lọc lựa chọn của bạn để đảm bảo lưu mà bạn chọn là trong của nhà sản xuất.
  [​IMG]


  Tiêu chuẩn làm hồ cá koi chuẩn đẹp cho sân vườn Trước khi lựa chọn kết nối hệ thống ống nước, bạn sẽ cần phải đo chiều dài cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách ra tự tiếp ao của bạn. làm hồ cá koi Đo khoảng cách giữa các đối tượng, và thêm một vài mét để đảm bảo rằng bạn mua đủ ống. Khi thiết lập hệ thống, đặt đầu của hệ thống lọc ngược lại từ nơi nước trả về để cung cấp lưu hành.

Chia sẻ trang này