Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Một số lưu ý với thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi fnvgjfh, 27/4/18.

 1. fnvgjfh

  fnvgjfh Thành viên

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đăng ký dự thi THPT Quốc gia, thí sinh phải kê khai đảm bảo chính xác, đúng quy định các thông tin về mã tỉnh, mã trường phổ thông...; đồng thời nghiên cứu kỹ hướng dẫn thực hiện Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hệ chính quy năm 2018 để ghi các thông tin vào mục đăng ký xét tuyển trong Phiếu đăng ký dự thi.


  xem thêm: an cung ngưu hoàn trung quốc


  Thí sinh tự do dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT được chọn địa điểm nộp hồ sơđăng ký dự thi tại một trong các điểm đăng ký dự thi do các Sở Giáo dục và Đào tạo quy định. Thí sinh tự do dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT có học bạ theo chương trình nào phải đăng ký dự thi theo quy định của chương trình đó. Trường hợp thí sinh tự do bị mất bản chính học bạ THPT có nguyện vọng được dự thi năm 2018 phải có xác nhận lại bản sao học bạ được cấp, trên cơ sở đối chiếu với hồ sơ lưu của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc căn cứ vào hồ sơ dự thi của các kỳ thi trước.

  Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp không có học bạ THPT hoặc học bạ Giáo dục thường xuyên cấp THPT đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển vào Đại học, xét tuyển vào Cao đẳng, Trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên phải học và được

Chia sẻ trang này