Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

In ấn lấy nhanh: cách để mô tả dữ liệu

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Điện Máy - Công Nghệ' bắt đầu bởi wankadamynt, 14/6/18.

 1. wankadamynt

  wankadamynt Thành viên

  Tham gia:
  26/3/18
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phân trang: Phân trang được sử dụng khi bạn muốn chia nhỏ một trang dài thành nhiều trang ngắn hơn và khi bạn bật phân trang trong các trang danh mục của mình.

  Một khi bạn tạo các trang AMP cho trang web của bạn, chúng được lưu trữ và phục vụ cho người dùng thông qua một bộ nhớ cache đặc biệt của Google tải nhanh hơn (gần như ngay lập tức) so với các trang thân thiện với điện thoại di động.

  Xem thêm in hop dung tra

  Với việc giới thiệu về chỉ số di động đầu tiên, Google sẽ cố gắng xếp hạng trang web di động dựa trên nội dung di động của họ vì vậy bất kỳ nội dung nào trên máy tính để bàn cũng phải có trên điện thoại di động (bao gồm bất kỳ liên kết nội bộ hoặc các yếu tố khác có sẵn trên trang web trên máy tính để bàn của bạn).

  Có lẽ hầu hết người dùng của bạn đang sử dụng điện thoại di động và với sự giới thiệu của Google về chỉ số di động đầu tiên, nếu bạn không có một trang web thân thiện với điện thoại di động và thân thiện thì thứ hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  Nếu bạn không cài đặt SSL thì việc đầu tiên phải làm là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn và yêu cầu họ bật SSL trên tài khoản của bạn và sau đó bạn cần làm theo thủ tục di chuyển để kích hoạt SSL trên trang web của bạn mà không bị mất xếp hạng.

  Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ tài liệu tham khảo nào có tính chính thống thì bạn có thể sử dụng plugin để tự động thêm (nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng Plugin Yoast SEO) hoặc thuê một nhà phát triển để thực hiện các thay đổi cần thiết cho mã của bạn.

  Đó là một cách đơn giản để cho Google biết phiên bản trang nào cần phải tính đến khi lập chỉ mục trang web của bạn.

  Khi bạn thêm định nghĩa dữ liệu có cấu trúc chính xác vào CMS của mình, nó sẽ tự động được áp dụng cho nội dung mới.

  Đây là cách để mô tả dữ liệu của bạn với các công cụ tìm kiếm bằng một ngôn ngữ mà họ có thể hiểu.

  Trong trường hợp lựa chọn định dạng tên miền ưa thích, nếu bạn quyết định thay đổi cấu trúc liên kết cố định của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng chuyển hướng 301.

  Sau khi chọn sẽ có cửa số mới mở ra để nhập số điện thoại của bạn vào đó. Sau khi nhập số điện thoại chọn Tiếp theo.

  ► Cho phép người dùng thêm nguồn tin vào hàng đợi bằng cách chọn nguồn tin, sau đó Add files to queue để xếp vào hàng đợi hoặc có thể kéo thả các nguồn tin trực tiếp vào hàng đợi.

Chia sẻ trang này