Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Điều trị bệnh trĩ tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Hàng Chăm Sóc Sức Khoẻ' bắt đầu bởi wankadaphungttk, 17/5/18.

 1. wankadaphungttk

  wankadaphungttk Thành viên

  Tham gia:
  26/3/18
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trĩ ngoại: Khác với trĩ nội, trĩ ngoại ngay từ khi hình thành đã nằm ngoài hậu môn và chứa nhiều dây thần kinh cảm giác nên người bệnh thường có cảm giác đau rát mỗi khi đi đại tiện.

  Đối với trĩ nội, các búi trĩ được hình thành ở phía trên đường lược, phía cuối của ống trực tràng, sâu bên trong hậu môn và trên lớp bề mặt của niêm mạc

  Khi tới khám và điều trị bệnh trĩ tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, người bệnh sẽ được tư vấn thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại, phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan, khâu triệt mạch trĩ, khâu triệt động mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm (THD), phẫu thuật Longo tùy theo tình hình tiến triển của bệnh.

  Khoa có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị các bệnh lành tính vùng hậu môn trực tràng và bệnh lý gây ra rối loạn sự thoát phân.

  Đây là địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng tiêm thuốc (dung dịch phenol và glycerin - PG-60) uy tín, được người bệnh tin tưởng trong hơn 40 năm qua.

  xem thêm thuoc chua benh tri hieu qua nhat

  Mặc dù trĩ không phải là một căn bệnh hiểm nghèo, nhưng nếu để lâu dài và không có cách thức chữa trị phù hợp, người bệnh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều tới công việc, năng suất lao động và thậm chí là các sinh hoạt thiết yếu hàng ngày.

  - Nếu không được chữa, các búi trĩ ngoại dễ bị tắc mạch, mức độ chảy máu tại hậu môn sẽ tiếp diễn nghiêm trọng hơn.

  - Trĩ nội độ 2: Búi trĩ đã tiến triển về kích thước cũng như có nguy cơ sa ra khỏi hậu môn trực tràng lúc người bệnh đi WC và rặn mạnh.

  - Trong khi đó, những búi trĩ ngoại nằm bên ngoài hậu môn lại chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, nên mỗi lúc đi WC, người bệnh luôn có cảm giác đau rát tại hậu môn.

  - Những búi trĩ nội thường được tạo ra ở phía trên đường lược, phía cuối của ống trực tràng, sâu trong hậu môn và trên lớp bề mặt của niêm mạc.

  Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu.

  Trong khi đó, phải tới những giai đoạn sau, khi các búi trĩ nội tăng kích thước, mới có thể thò ra bên ngoài như trĩ ngoại.

  - Các búi trĩ nội thường được hình thành ở phía trên đường lược, phía cuối của ống trực tràng, sâu trong hậu môn và trên lớp bề mặt của niêm mạc.

Chia sẻ trang này