Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Dichthuatsms.com cung cấp dịch vụ dịch tài liệu Việt-Đức chất lượng

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi trinhphuongngocnguyen1997, 29/4/18.

 1. trinhphuongngocnguyen1997

  trinhphuongngocnguyen1997 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/11/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  dịch thuật từ tiếng Việt sang Đức chuyên nghiệp

  Bạn có biết không? Đức là một trong 6 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc. Bất kể dự án dịch Việt Đức của công ty bạn liên quan đến chuyên ngành nào, với hơn 16 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những bản dịch tiếng Đức chính xác, kịp thời, mức giá hợp lý trong điều kiện hoàn toàn bảo mật.

  Chúng tôi lựa chọn các người dịch có trình độ về ngành kinh doanh từ mạng lưới làm việc của mình và đảm bảo rằng họ hiểu rõ được công việc, đối tượng mục tiêu của bạn, và các yêu cầu cụ thể của dự án dịch từ Việt sang Đức. bản dịch tài liệu Việt Đức điển hình có một tỷ lệ cao của sự lặp lại. Hơn 75% nội dung trong bản dịch nội dung từ tiếng Đức sang Việt của bạn có thể được lặp đi lặp lại. Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật để đảm bảo tính nhất quán trong suốt các bản dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt của bạn trong khi giảm thời gian dịch và chi phí của bạn.

  Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản tiếng Việt sang tiếng Đức chính xác

  SMS Translation giữ lời hứa, thành thật và cởi mở với khách hàng, bản dịch chất lượng của Dịch Thuật SMS được chứng nhận ISO9001 và DIN EN. Quy trình QA nghiêm ngặt và kiểm tra đảm bảo chất lượng dịch thuật và thống nhất văn hóa của Công ty Dịch Thuật SMS giúp tạo ra các bản dịch từ Đức sang Việt chất lượng cao nhất theo đúng chuẩn lĩnh vực thương mại.

  Có một sự đảm bảo cho tất cả các khách hàng của Văn phòng Dịch Thuật SMS mà trong đó Dịch Thuật SMS tuân thủ các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt cho các quy trình cốt lõi, nguồn lực, và các khía cạnh khác cần thiết cho việc cung cấp một dịch vụ dịch sang tiếng Đức chất lượng, đáp ứng thông số kỹ thuật được áp dụng, như được nêu bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO). Khách hàng ở các lĩnh vực sản xuất, ngành kinh doanh và các ngành tiêu dùng đã đến SMS Translation để tin tưởng giao phó ngay cả những bản dịch tài liệu sang tiếng Đức phức tạp nhất đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

  Báo giá dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang tiếng Đức

  Chúng tôi mong muốn được phục vụ dịch thuật từ tiếng Đức sang Việt cho bạn. Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch tài liệu từ Đức sang Việt nhanh chóng cho bản dịch tài liệu từ tiếng Việt sang Đức của bạn.

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 quận Gò Vấp TP.HCM

  Web: dichthuatsms.com

  ĐT: (08)66.813.107 – Hotline 0934.436.040

  trung tam dich thuat Viet Nam

Chia sẻ trang này