Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Cai nghiện ma túy bằng thảo dược và những triển vọng

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Đồ Mẹ & Bé' bắt đầu bởi fnvgjfh, 8/5/18.

 1. fnvgjfh

  fnvgjfh Thành viên

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nghiện ma túy luôn là đề tài nóng hổi và nhức nhối trong bất kỳ thời đại nào và là một cuộc chiến cam go, lâu dài. Ngày nay, nghiện ma túy được khoa học chứng minh là bệnh mãn tính do rối loạn của não bộ. Nghiện ma túy là căn bệnh mãn tính và có thể tái diễn nhiều lần. Điều trị nghiện ma túy là một quá trình lâu dài bao gồm can thiệp tổng thể về y tế, tâm lý, xã hội, thay đổi nhận thức, hành vi nhằm giảm tác hại của nghiện ma túy và giảm tình trạng sử dụng ma túy trái phép.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quoc


  Để có thể cai nghiện ma túy, người nghiện phải có quyết tâm, nghị lực, phải trải qua một thời gian dài và khó khăn. Làm thế nào để có thể cai nghiện là thắc mắc được lưu ý hàng đầu của những gia đình có người nghiện ma túy. Việc điều trị cho người nghiện ma túy có thể chữa khỏi hẳn được không? Phương pháp điều trị như thế nào? Mô hình nào đang được áp dụng hiệu quả?

  Ở Việt Nam có tỷ lệ tái nghiện cao trên 90%, chính vì vậy, việc tìm ra một loại thuốc có tác dụng tốt trong các quy trình điều trị nghiện ma túy là một nhu cầu cấp bách của xã hội. Hầu hết các loại thuốc điều trị cai nghiện ma túy ở Việt Nam và trên Thế giới hiện nay chỉ chủ yếu hỗ trợ cắt cơn thay thế chứ không có khả năng chữa khỏi dứt điểm.

Chia sẻ trang này