Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Các bước Bảng giá Backlink Redirects 301

Thảo luận trong 'Tin rác' bắt đầu bởi tinhots, 8/2/18.

 1. tinhots

  tinhots Thành viên mới

  Tham gia:
  17/1/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  04 bước DV Backlink chuyến hướng uy tín
  Site Backlink chuyển tiếp nhanh chóng = Việc Redirect cửa hàng URL của web site bị đổi mới trong trong dĩ vãng bởi những spammers và số đông máy tìm kiếm gặp phải khó khăn trong việc xác định. nên chi nếu bạn có ý định dùng kỹ thuật chuyển hướng cho shop URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
  Phương thức Cài đặt redirect 301
  Bước 1: bảo đảm chắc chắn server Apache của bạn tương trợ mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để ứng dụng redirect 301 .
  Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các Web của bạn. phải bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải chắc chắn rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
  Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, up lên server rồi mới đổi tên thành .
  Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy cẩn thận đừng cải cách Nếu như bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng trường hợp cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.

Chia sẻ trang này