Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Cá hồi chứa nhiều acid béo omega-3, một chất rất quan trọng cho việc tăng cường thị lực

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo' bắt đầu bởi fnvgjfh, 3/7/18.

  1. fnvgjfh

    fnvgjfh Thành viên

    Tham gia:
    28/3/18
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Cà rốt cũng chứa lutein, giúp tăng mật độ sắc tố trong võng mạc (tế bào hình bầu dục màu vàng gần trung tâm của võng mạc).

    Các axit béo omega-3 cũng giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.

    xem thêm: thực phẩm chức năng vitamin d3


    Ăn cá hồi thường xuyên có thể giúp bảo vệ võng mạc khỏi bị hư hại và ngăn ngừa suy giảm thị lực.

    Để cải thiện thị lực, phải thường xuyên ăn rau bina cùng với các loại rau xanh khác, như cải xoăn, các loại rau xanh.

    Giàu vitamin E (giảm nguy cơ mắc bệnh cườm mắt, chống oxy hoá): các loại dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu đậu phộng, các loại hạt (hạt bí, hạt dưa…)

    Việc sử dụng mắt để học tập quá sớm trước tuổi đi học không có lợi cho sự phát triển thị lực của trẻ về sau.

    Sau đó cho gan vào, thêm gia vị, rau cần, đun sôi là có thể dùng.

    Cá hồi chứa nhiều acid béo omega-3, một chất rất quan trọng cho việc tăng cường thị lực.

    Đôi mắt tinh tường có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt đối với người phải lao động thường xuyên trong một số ngành nghề như may mặc, lái xe, xây dựng, công nghệ thông tin.

    Nghiên cứu được thực hiện trên những người bị tăng nhãn áp và nhóm chứng là những người khỏe mạnh cùng độ tuổi.

    Một nghiên cứu khác của Terai N. và cộng sự thực hiện đã chứng minh rằng sôcôla đen có tác dụng cải thiện chức năng nội mạc võng mạc.

    Riboflavin (Vitamin B2): đây là vitamin đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của mắt.

    Và sôcôla có tác dụng làm giảm khoảng thời gian thích nghi này, giúp mắt quen với bóng tối nhanh hơn.

    Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Reading của Anh đã kiểm tra thị lực của 30 người trước và sau khi ăn sôcôla một vài giờ.

    Nghiên cứu năm 2010 của Đại học Johns Hopkins cho thấy người ăn nhiều acid béo omega-3 ít phát bệnh thoái hóa hoàng điểm già( AMD) hơn nhóm ăn ít.

    Mọi người đều biết rằng ăn uống đúng cách sẽ giúp bạn có trái tim khỏe mạnh

Chia sẻ trang này