Mua hàng sỉ nhớ BODO - Bán hàng sỉ nhớ Chợ Vàng

Bình rửa mũi neilmed – Hỗ trợ con ”giải quyết” sổ mũi, nghẹt mũi

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Đồ Mẹ & Bé' bắt đầu bởi minhtrung2993, 25/5/18.

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Được chế tạo cũng như phân phối từ Mỹ, bình rửa mũi neilmed sinus rinse dễ dàng trợ giúp trẻ nhỏ ngăn ngừa cũng như chữa trị một số bệnh từ mũi.

  Bình rửa mũi neilmed sinus rinse có điểm cộng hơn hẳn lọ nhỏ mũi và bình xịt bình thường do dụng cụ rửa mũi neilmed được thiết kế đặc biệt, phụ huynh chỉ cần bóp từ từ nước rửa sẽ chảy thông từ lỗ mũi phía này, vệ sinh cẩn thận khoang mũi sau đó tống những chất dịch nhầy, vi khuẩn, bụi bẩn sang phía mũi đối diện sau đó chảy ra ngoài (dịch nhày là nguyên nhân đầu tiên gây nên viêm họng, viêm mũi, viêm tai...do đó vấn đề vệ sinh sạch dịch nhày là rất thiết yếu, 1 cách hạn chế bệnh mũi họng rất tốt cũng như đã được áp dụng thông dụng trên toàn cầu).

  Mọi người cũng không cần phải cố định chặt người bé rồi đè ngửa ra khiến bé sợ hãi và ám ảnh. Các mẹ chỉ phải rót nước muối sinh lý (có thể mua lọ bự hơn tại hiệu thuốc) vào bình rửa mũi neilmed sinus rinse, rồi bóp từ từ vào 02 bên mũi cho con ở tư thế đứng thông thường.

  Chỉ cần 2 lần dùng bình neilmed, mỗi lần vài giây là bé đã hết nghẹt mũi. Vô cùng nhẹ nhàng, không gây đau rát do đó trẻ nhỏ vô cùng hợp tác, hết lo lắng, không khóc, thậm chí nhiều bé còn đòi phụ huynh rửa khi bị nghẹt mũi, sổ mũi.

  Bên cạnh đó, đã xuất hiện hàng ngàn phụ huynh tìm kiếm bình rửa mũi neilmed. Các mẹ đã kiểm định chất lượng cũng như kết quả mà bình rửa mũi neilmed đem đến. Việc vệ sinh mũi định kỳ đã hỗ trợ cho bé hạn chế hẳn một số bệnh mũi họng, không còn phải đi đến bác sỹ cũng như giảm tối đa số lần uống kháng sinh. Sức khỏe của bé tăng trưởng rất nhiều. Nhờ thế mà bố mẹ vừa ít tiêu hao chi phí khám bệnh vừa yên tâm hơn về sự phát triển của bé.

  Với chúng ta bị các bệnh liên quan tới mũi cũng nên dùng bình xịt mũi neilmed do nó rất tiện dụng cũng như thực sự hiệu quả.
  [​IMG]
  Một số lỗi thường mắc phải khi vệ sinh mũi cho bé

  - Rửa mũi sai cách cho bé: phương pháp vệ sinh mũi chuẩn là để trẻ ngồi hoặc đứng, đầu hơi cúi, miệng há để vòm họng đóng lại. Trẻ ngồi đúng tư thế nước vệ sinh sẽ chảy từ hốc mũi bên này đến bên kia, hạn chế di chuyển xuống họng, không làm trẻ nhỏ sặc.

  - Không triệt khuẩn bình rửa mũi neilmed trước lúc sử dụng: Dụng cụ rửa mũi rất dễ trở thành nguồn tạo ra bệnh khi không khử trùng cẩn thận trước lúc dùng. Chúng ta luộc hay ngâm dụng cụ rửa mũi neilmed vào nước sôi 2-3 phút trước lúc vệ sinh mũi cho trẻ.

  - Rửa mũi cho bé bằng nước lạnh: Mũi bé khá nhanh bị kích ứng khi gặp nước lạnh, khi rửa mũi cho trẻ cần làm ấm nước lên 30-35 độ. Bé sẽ có được sự dễ chịu khi rửa.

  - Vệ sinh mũi cho trẻ nhỏ bằng nước lọc: Tuyệt đối không được rửa mũi cho bé bằng nước lọc, nước lọc sẽ khiến mũi trẻ nhỏ cay rát rất khó chịu. Vấn đề này rất dễ làm trẻ sợ hãi lúc vệ sinh. Rửa bằng nước muối sinh lý 0.9% là tốt nhất cho bé.

Chia sẻ trang này